KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN MỚI TINH CỦA PHINDELI CAFÉ – ORCHARD PARKVIEW

26 Th3, 2024

Bạn đang tìm kiếm một không gian cà phê mới lạ gần Sân Bay? Không cần tìm đâu xa, PhinDeli Café tại Orchard Parkview, số 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chính là địa chỉ không thể bỏ qua.

Giữ nguyên chất liệu gạch ngói đỏ đặc trưng, PhinDeli lần này kết hợp thêm gỗ, cây xanh cùng mặt bàn đá hoa cương nhuộm sắc đỏ độc đáo. Và tất nhiên, các chi tiết đều được “phù phép” với diện mạo hiện đại nhất có thể. Mỗi góc cạnh đều là background lý tưởng cho bức hình “xịn sò” của bạn đó.

Hãy đến và trải nghiệm ngay không gian cà phê đặc biệt và menu phong phú tại PhinDeli Café Orchard Parkview! Chúng tôi tin chắc rằng PhinDeli sẽ trở thành điểm đến yêu thích của bạn, nơi bạn muốn quay lại mỗi khi cần tìm kiếm không gian thư giãn, thưởng thức cà phê, hoặc chỉ là gặp gỡ bạn bè và người thân.

Khám phá ngay menu độc đáo và không gian đẹp tại PhinDeli Café – góc chill lý tưởng cho mọi người ở TP.HCM. Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật những ưu đãi đặc biệt và thông tin về các sự kiện sắp tới nhé!