PHINDELI - MODERN VIETNAMESE COFFEE

Từ nguồn cảm hứng của văn hoá cà phê phin, PhinDeli được sinh ra với sứ mệnh lan toả giá trị truyền thống, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần cà phê Việt, góp phần xây dựng thị trường cà phê đa sắc. Với những bước chuyển mình mạnh mẽ cùng hệ thống cửa hàng được phát triển thần tốc, PhinDeli hướng đến mục tiêu trở thành điểm đến không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của thế hệ người Việt Nam hiện đại, tự hào mang giá trị hạt cà phê Việt vươn tầm thế giới.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng thưởng thức cà phê đậm chất Việt Nam tạo nền tảng trở thành một trong những nhà cung cấp cà phê thành phẩm Việt Nam lớn nhất thế giới.
Truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần cà phê Việt Nam và mang sản phẩm của người Việt có thể vươn tầm ra thế giới.. Góp phần xây dựng thị trường cà phê Việt Nam đa sắc.

TỪ HẠT CÀ PHÊ ĐẾN CỐC CÀ PHÊ

Chiếc phin cà phê tuy nhỏ bé nhưng khát khao của chúng tôi là to lớn. PHINDELI CAFÉ với những con người mong muốn phát triển bền vững hương vị cà phê Việt, lan toả văn hoá uống cà phê đến với thế giới cùng sự kết nối chân thật từ sâu trong tâm hồn.